Bạn có biết tại sao lá cây thường là họa tiết được sử dụng trong việc thiết kế đồ họa không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé. Việc thiết kế logo từ lá cây đã không còn điều xa lạ với mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế logo từ lá cây

Thiết kế logo từ lá cây

Thiết kế logo từ lá cây

Ý tưởng thiết kế logo từ họa tiết lá cây đã không còn xa lạ. Vì vậy, điều khó khăn là làm như thế nào để có thể tạo ra sự khác biệt với các logo khác.

Các nhà thiết kế cần truyền tải được ý nghĩa, thông điệp qua họa tiết là lá cây. Việc sắp xếp hình ảnh, bố cục là vô cùng quan trọng.

Màu xanh lá được miêu tả là “một màu xanh tươi mát, gợi lên những ngày đầu mùa xuân khi vùng đất thiên nhiên phục hồi, đâm chồi nảy lộc”.

Thiết kế logo từ lá cây

Thiết kế logo từ lá cây

Màu xanh lá cây có sự liên quan đến sự cân bằng và sự hòa hợp, mang lại những phẩm chất xanh và vàng. Đó là một màu sắc thông thường vì sự kết hợp với thiên nhiên. Và lần lượt với cuộc sống, hòa bình, tăng trưởng, thu nhập và sự giàu có. Màu xanh lá cây là màu sắc tuyệt vời để giảm căng thẳng.

Montana Brand – địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp

Montana Brand là địa chỉ chuyên thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Hàng ngàn sản phẩm được chúng tôi hoàn thành và nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Thiết kế logo từ lá cây

Thiết kế logo từ lá cây

Với Montana Brand, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh xây dựng thương hiệu, thiết kế logo cho doanh nghiệp. Các designer chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Hơn nữa, với sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn thiết kế được những mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất.

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết cũng như báo giá trực tiếp.

Hotline: 0981 281 553 – 093 630 8998

Email: thietkelogo.montana@gmail.com

Xem thêm >> Thiết kế logo nội thất

Montana Brand hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.