Logo là một phần nhỏ trong chiến lược quảng bá thương hiệu nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

Thiết kế logo đẹpThiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Logo giống như một mẫu quảng cáo nhỏ cho công ty của bạn.  Không có một chiến lược thương hiệu làm nền tảng, mẫu quảng cáo đó sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp sai và dĩ nhiên, làm yếu đi chiến lược kinh doanh của bạn. Hơn thế nữa, bạn phải biết giữ cho thông điệp thương hiệu của bạn nhất quán, xuyên suốt nhằm giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Logo có sứ mạng miêu tả những giá trị và mục tiêu mà công ty của bạn theo đuổi. Bạn phải chắc chắn rằng những mục tiêu và giá trị đó được thiết lập một cách rõ ràng.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Biết rõ về thông điệp bạn muốn truyền tải thông qua thương hiệu, để logo của bạn phản ánh rõ ràng thông điệp đó. Chính bạn cần tạo nên mối liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu và logo.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Logo cần toát lên tác phong chuyên nghiệp và sự phát triển không phân biệt công ty của bạn lớn hay nhỏ.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Bạn không nên thiết kế logo chạy theo các xu hướng trên thị trường. Vì các xu hướng thường phù hợp trong một thời gian rất ngắn. (Ví dụ xu hướng thiết kế logo năm 2011 có thể không phù hợp vào những năm sau đó). Vì vậy, bạn nên bám sát vào bản tóm lược về chiến lược thương hiệu để đưa ra các ý tưởng logo. Qua đó logo sẽ phù hợp với doanh nghiệp trong một thời gian dài.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0981 281 553 – 0936 308 998

Email: thietkelogo.montana @gmail.com

Montana Brand sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.