Bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh? Bạn muốn hiện thực các ý tưởng đó? Bạn có thông điệp, và muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng? Vậy giải pháp dành cho bạn là gì? Montana Brand gợi ý cho bạn về việc thiết kế logo bán hàng.

Tại sao cần có 1 logo cho việc bán hàng?

Logo là gì?

Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…). Kết hợp với cách thức thể hiện để tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Hiểu một cách đơn giản hơn thì logo chính là sự kết hợp từ các yếu tố hình ảnh, màu sắc, từ ngữ để làm nên biểu tượng riêng biệt cho một cá nhân hoặc tổ chức.

Thiết kế logo bán hàng

Thiết kế logo bán hàng

Vai trò của thiết kế logo bán hàng đối với việc nhận diện thương hiệu

Giúp khách hàng xác định được sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc khách hàng nhận diện được sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn là điều vô cùng quan trọng.

Thiết kế logo bán hàng

Thiết kế logo bán hàng

Truyền đạt giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Để thương hiệu có thể truyền tải được giá trị cốt lõi cũng như chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ đến với toàn bộ khách hàng và thị trường bên ngoài. Doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu đầy đủ, mạnh mẽ. Đồng thời, một logo và bộ nhận diện chuyên nghiệp cũng thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn có trách nhiệm với khách hàng cũng như với chính doanh nghiệp.

Thiết kế logo bán hàng

Thiết kế logo bán hàng

Giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu

Doanh nghiệp bạn cần hình ảnh thương hiệu đủ mạnh để tách biệt sản phẩm, dịch vụ với các đối thủ cạnh tranh. Điều đó giúp tăng cường khả năng được nhận biết trong mắt khách hàng hơn. Một số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ thường tìm kiếm và cảm nhận về chất lượng của thương hiệu trước. Nếu hình ảnh thương hiệu đủ khả năng tạo sự khác biệt nó sẽ tác động đến quyết định mua hàng của họ.

Tăng hiệu quả bán hàng

Rõ ràng rằng khi bạn có cho mình một logo thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Khi khách hàng đã có ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp của bạn, sản phẩm của bạn, thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Thiết kế logo bán hàng

Thiết kế logo bán hàng

Nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp

Khi đặt lên bàn cân trong một dự án thầu, các chủ thầu sẽ cân nhắc đến các doanh nghiệp có logo chuyên nghiệp, chỉn chu. Logo chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu của bạn. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở hình ảnh, màu sắc, hình tượng và ý nghĩa của logo đối với doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn chú ý tập trung vào phần hình ảnh. Nghĩa là bạn có sự nghiêm túc trong công việc kinh doanh. Đặt cạnh các thương hiệu khác, bạn sẽ có sự tự tin trong canh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hotline: 0981 281 553

Xem thêm >> các dự án đã hoàn thành của chúng tôi

Montana Brand sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.