Hiện nay, công ty Montana Việt Nam đang được biết đến là địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp dành cho các thương hiệu.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Công ty Montana Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi muốn thiết kế 1 cuốn catalogue cho thương hiệu của mình.

  • Đội ngũ nhân viên có kiến thức, có kinh nghiệm. Các designer được đào tạo từ những trường hàng đầu về thiết kế trên cả nước.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế hàng ngàn cuốn catalogue cho các thương hiệu nổi tiếng. Và công ty có thể tư vấn cho bạn để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng nhất.
  • Mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều được khẳng định giá trị về sự sáng tạo, độc đáo. Hơn nữa phải mang trong mình thông điệp mà thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng.

Mang trong mình sứ mệnh thiết kế và tạo ra những giá trị giúp mang thương hiệu của quý vị đến gần hơn với khách hàng, công ty Montana Việt Nam tự ý thức được phải luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong từng chi tiết sản phẩm.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0936 308 998.

Hoặc bạn có thể xem các sản phẩm của chúng tôi >> Các dự án đã hoàn thành

Công ty Montana Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.