Tại sao phải thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

✔️ Là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận và giới thiệu tới khách hàng như:  thiết kế logo công ty, câu khẩu hiệu hay slogan của công ty, danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư, biển bảng quảng cáo, nhãn mác bao bì, tờ rơi, tờ gấp, profile, brochure, catalogue…

✔️Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác

✔️ Nói 1 cách đơn giản thì hệ thống nhận diện thương hiệu là bao gồm tất cả những gì mà khách hàng có thể nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu đó trên thị trường.

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Lợi ích của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

️❎ Chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh. Việc có một logo, một cuốn profile hay, một bộ nhận diện hoàn chỉnh sẽ giúp khách hàng nhận biết được bạn thật sự nghiêm túc làm kinh doanh. Hơn nữa, công ty bạn sẽ tạo ấn tượng về sự kinh nghiệm, ổn định và có thâm niên trong nghề.

️❎ Thu hút khách hàng mới. Một bộ nhận diện ấn tượng sẽ tạo được sự tin tưởng, ấn tượng với những khách hàng mới khi đến với công ty bạn.

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

️❎ Tăng cường sự tin tưởng. Trong kinh doanh, việc tin tưởng là điều vô cùng quan trọng. Để lấy được lòng tin của khách hàng thực sự không hề dễ dàng. Bạn tin không, có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp chính là giải pháp giúp khách hàng có thể tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

️❎ Khách hàng có thể dễ dàng nhớ được tên thương hiệu của bạn. Người ta thường có xu hướng nhớ được hình ảnh hơn là việc chỉ được nghe đến tên thương hiệu. Việc kết hợp giữa hình ảnh sinh động và tên thương hiệu dễ nhớ sẽ là một điểm 10 hoàn hảo trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

️❎ Để nổi bật trong ngành của bạn. Việc cạnh tranh với đối thủ luôn thực sự rất gay gắt. Nếu bạn không tạo được sự khác biệt thì liệu rằng khách hàng có thể nhớ được bạn trong hàng ngàn hàng vạn các thương hiệu khác?

️❎ Để công ty bạn có quy mô. Hãy thử dùng 1 phép so sánh nhỏ giữa việc doanh nghiệp của bạn có 1 logo với ý nghĩa và nội dung đằng sau đó, sẽ khác biệt hoàn toàn với việc doanh nghiệp của bạn không hề có 1 biểu tượng nào. Và với bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh thì chắc chắn sẽ nâng tầm được quy mô doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệuThiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

️❎ Để thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng. Các nhà đầu tư sẽ chú ý hơn vào những doanh nghiệp có sự tin tưởng. Bạn sẽ gây được ấn tượng về phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhà đầu tư cũng nhìn vào bộ nhận diện thương hiệu để phần nào đánh giá cách làm việc của doanh nghiệp bạn.

️❎ Để giải thích bạn làm gì? ️️️Một số lĩnh vực rất khó để diễn tả, giải thích được ý nghĩa. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với 1 logo có ý nghĩa biểu trưng cao. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc liên tưởng đến ngành nghề bạn đang làm.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

️❎ Đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành️️️. Đôi khi ngành của bạn bắt buộc phải có bộ nhận diện. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc. Vì vậy, bạn không thể không có 1 bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh.

❎ Giảm chi phí marketing. Với bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để giúp khách hàng có thể nhận diện và ghi nhớ đến thương hiệu của bạn.

Công ty Montana – chuyên gia Marketing

?Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

? Giải pháp Marketing chúng tôi đưa ra đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp mang thương hiệu của họ gần hơn với khách hàng.

? Các chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn sáng tạo, nhiệt tình, và hết mình trong công việc.

? Chi phí chúng tôi mang đến cho bạn đảm bảo là mức giá tốt nhất hiện nay.

HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU. 

☎️ Hotline: 093 630 8998 – 0981 281 553.

? Email: thietkelogo.montana@gmail.com

Địa chỉ: Ellipse Tower – 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội