Có một logo (biểu tượng) rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn và giúp xây dựng thương hiệu công ty tốt hơn, nhưng điều quan trọng hơn cả là giúp thu hút khách hàng mới. Khi mọi người nhìn thấy một biểu tượng bắt mắt trên các vật phẩm truyền thông, chắc chắn nó (logo) sẽ nổi bật thêm rất nhiều.

Hơn nữa, do nhìn thấy logo đó nhiều lần sẽ khiến mọi người ghi nhớ đến thương hiệu công ty bạn nhanh và dễ dàng hơn. Thậm chí còn tốt hơn bởi vì có lẽ bạn sẽ là người họ liên lạc trước tiên (và đó là tất cả vì thiết kế tuyệt vời đó)!

Dưới đây là 25 bài đăng trên montana.vn thảo luận về tầm quan trọng của một logo tốt cho một công ty đang phát triển:

1. Biểu tượng nói gì về doanh nghiệp của bạn – Lời khuyên về việc tạo một biểu tượng để dễ dàng định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

2. Điều gì tạo nên một logo tốt? – Thêm lời khuyên để tạo một biểu tượng tuyệt vời giúp nâng cao hình ảnh của công ty bạn.

3. Điều KHÔNG LÀM GÌ Tạo Thiết kế Logo CỦA BẠN – Tại sao một biểu tượng đẹp lại quan trọng và không phải làm gì khi tạo ra logo của bạn.

4. Tại sao công ty của bạn cần một Logo chuyên nghiệp – Có một logo tốt và đẹp không chỉ là tạo ấn tượng đầu tiên.

5. Logo là một biểu tượng kỳ diệu đại diện cho công ty của bạn và cung cấp hình ảnh vô cùng “đặc biệt” về doanh nghiệp mà có thể cung cấp cho khách hàng. Xem chi tiết Các yếu tố và tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp của bạn

6. Bạn chỉ là một vài trang web trong danh sách của chúng tôi, nhưng có thể bạn đoán những gì là yếu tố số 1 trong bài đăng này! Xem chi tiết 7 yếu tố thiết yếu để nhận diện thương hiệu thành công

7. Biểu tượng logo của bạn phải truyền đạt một điều gì đó cần thiết về bản sắc doanh nghiệp của bạn. Thiết kế nên phản ánh nhân cách, thái độ của doanh nghiệp, cảm giác về phong cách, tính chuyên nghiệp hoặc vui vẻ. Xem chi tiết 6 bí quyết tạo nên một Logo tuyệt vời?

8. Thiết lập bản sắc doanh nghiệp của bạn – Tạo ra doanh nghiệp với bản sắc thương hiệu riêng là một điều vô cùng cần thiết. Trong công cuộc quảng cáo thì một khía cạnh quan trọng của tiếp thị là có công cụ trình bày chuyên nghiệp. Đó là những thứ như biểu trưng, ​​danh thiếp, thư mục, trang web và sách nhỏ mô tả sản phẩm của bạn.

9. Phân tích biểu tượng của bạn và xem nó có được bạn thích hay bởi tất cả mọi người hay không. Xem chi tiết 4 nguyên tắc cần có nếu không muốn phải làm lại logo?

10. Có phải logo tốt là điều quan trọng? – Hầu hết mọi người không nhận ra logo quan trọng như thế nào và nó có giá trị như thế nào đối với việc kinh doanh trực tuyến của họ.

11. Làm thế nào để có được logo hoàn hảo cho website của bạn – Bạn có một biểu tượng độc đáo? Nó có hấp dẫn và đáng nhớ không? Nếu bạn đặt nó trên một trang cùng với 100+ biểu tượng khác mà bạn thu thập trên internet thì nó có xuất hiện không? Nó đại diện cho bạn, doanh nghiệp của bạn, kho của bạn hay bất cứ điều khác.

12. Các bước thiết yếu để thiết kế logo trở nên vĩ đạiThiết kế logo tốt là gì? Đây là một câu hỏi được lặp đi lặp lại trên khắp thế giới về “quảng cáo” và nhà thiết kế. Thành thật mà nói, không có câu trả lời đúng ở đây.

13. Nhận diện thương hiệu và logo công ty mạnh mẽ là một phần quan trọng của việc tiếp thị, nhưng việc tìm kiếm và sử dụng đúng logo của công ty thường bị hiểu nhầm và thậm chí thực hiện kém hoặc không chính xác. Xem chi tiết Sử dụng logo công ty như nào để đạt được sự hiệu quả cao nhất?

14. Ấn tượng đầu tiên được tạo ra bởi logo hoặc sự vắng mặt của nó. Để biết tầm quan trọng của logo chỉ cần trả lời một câu hỏi: “Có bao nhiêu công ty lớn, hàng đầu và nổi tiếng không có logo?” Xem chi tiết Tầm quan trọng của thiết kế logo công ty như thế nào?

15. Tầm quan trọng của việc thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ – Một logo đại diện cho một công ty – nó xác định danh tính của công ty cũng như mục đích của công ty đó. Đây là một phần không thể tách rời của chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty.

16. Xây dựng thương hiệu công nghiệp: Tầm quan trọng của việc thiết kế logo – Một logo được làm thủ công truyền đạt ngay sự công nhận thương hiệu ngay lập tức, truyền cảm hứng cho lòng tin, ngưỡng mộ, lòng trung thành và sự ưu việt ngụ ý.

17. Tầm quan trọng của việc thiết kế logo và thương hiệu trực tuyến – “Logo của bạn là một nền tảng hình ảnh của thương hiệu của công ty. Nhận dạng của công ty bạn được thể hiện qua biểu trưng của nó, theo tên của công ty bạn, là một trong những điều chính làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ nhớ. Hãy nghĩ đến eBay, Google và Yahoo. Mỗi một trong những công ty này có một biểu tượng đặc biệt mà một tỷ lệ lớn người dân sẽ có thể mô tả mà không cần nhìn thấy.

18. Mổ xẻ các đặc điểm của một logo tuyệt vời – Mặc dù có thể khó khăn trong việc tạo ra một biểu tượng tuyệt vời, chắc chắn có một số đặc điểm chung mà tất cả các logo tuyệt vời đều có cùng nhau.

19. Tầm quan trọng của sự lựa chọn văn bản trong việc phát triển Logo của bạn – Một logo là sứ giả của thương hiệu công ty bạn. Thiết kế logo chuyên nghiệp của bạn tốt hơn là cơ hội mà công ty của bạn sẽ được khách hàng đánh giá là đáng tin cậy.

20. Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và bản sắc – Một bài báo cũ về xây dựng và nhận diện thương hiệu, nhưng vẫn có liên quan và đáng để đọc.

21. Tầm quan trọng của vệc thiết kế logo tuyệt vời – Nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá thấp tầm quan trọng của việc thiết kế logo kinh doanh và không có được thiết kế tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

22. 5 Hiệu ứng kéo theo sau của việc thiết kế logo chất lượng thấp khi Start Up – Một thiết kế logo không đúng đắn không đại diện cho doanh nghiệp của bạn một cách chính xác và đóng một vai trò lớn trong việc phá huỷ hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

23. Tầm quan trọng của logo doanh nghiệp được thiết kế tốt – Mỗi doanh nghiệp đều có một logo được hiển thị trên tất cả những gì họ sản xuất. Mặc dù một logo có thể theo phong cách như chữ cái hoặc những phong cách khác, điều đó có nghĩa là nó đang đại diện thương hiệu cho một công ty.

24. Tầm quan trọng của việc duy trì sự nhất quán cho một logo – Thương hiệu của bạn là mối quan hệ cá nhân, tình cảm giữa bạn và khách hàng. Thương hiệu của bạn không chỉ đơn giản là một biểu tượng mà đó còn là tổng của quảng cáo, dịch vụ khách hàng, phát triển sản phẩm và dịch vụ của bạn, và mọi khía cạnh khác của doanh nghiệp bạn chạm vào khách hàng.

25. Tại sao logo công ty lại quan trọng hơn bạn nghĩ – Từ màu sắc đến chi phí, thông tin infographic này chia nhỏ tất cả các lý do tại sao một logo tốt lại quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Nó thậm chí còn cho thấy sự phát triển của một số biểu tượng logo giá trị nhất của mọi thời đại!

Vậy bạn suy nghĩ như thế nào về thiết kế logo? Bài nào trong danh sách 25 bài đăng đã giúp bạn nhiều nhất? Phát biểu ý kiến ​​của bạn trong phần nhận xét bên dưới. Liên hệ với Montana nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm quảng cáo cho logo để được thiết kế độc đáo.