Catalogue sản phẩm là gì?

Catalogue (catalog, catalo,…) là một loại ấn phẩm quảng cáo có khả quảng bá sản phẩmdịch vụ của các doanh nghiệp tới khách hàng. Dù đã sở hữu một website chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm, bạn vẫn cần sử dụng Catalogue để có thể giới thiệu với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Để thiết kế cuốn Catalogue phục vụ cho kinh doanh một cách hiệu quả, doanh nghiệp của bạn cần có sự đầu tư về thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi chưa đủ, bạn còn cần tìm đúng đơn vị thiết kế uy tín. Dịch vụ thiết kế Catalogue sản phẩm chuyên nghiệp tại Montana được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế và in ấn tạo thành sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn thiết kế Catalogue sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ hợp lý, hãy tham khảo tiếp bài viết nhé!

Thiết kế Catalogue có vai trò gì trong kinh doanh?

1. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Catalogue là một cuốn sách mỏng chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, ấn phẩm này còn có ý nghĩa quan trọng trong quảng cáo và tiếp thị. Bạn có cách nào giới thiệu sản phẩm tới khách hàng một cách cụ thể và rõ ràng như thế này không?

2. Thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ đánh giá thế nào nếu họ tới công ty bạn và không thể tìm được một quyển sách giới thiệu sản phẩm? Liệu công ty của bạn có bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp hay không?

3. Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

Thiết kế Catalogue sản phẩm là một cách quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn hẳn việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông như ti vi, báo, đài… Bạn có thể phải bỏ ra chi phí thiết kế và in ấn nhưng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ được đưa tới tận tay khách hàng, đối tác. Điều này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với việc chỉ nghe và nhìn.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các sự kiện để phát Catalogue để nâng hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm lên nhiều lần.

Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp tại Montana

Quy trình thiết kế Catalogue chuyên nghiệp:

 1. Biên tập nội dung: Trao đổi, tổng hợp thông tin, nghiên cứu và tư vấn xây dựng nội dung.
 2. Chụp hình quảng cáo: Chụp hình doanh nghiệp, sản phẩm. Đặc biệt, các khâu xử lý hình ảnh cần được thực hiện kỹ lưỡng.
 3. Thiết kế sáng tạo: Thiết kế, thuyết trình và chỉnh sửa hoàn thiện.
 4. In Catalogue: Sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại và chuyên nghiệp trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật – mỹ thuật.

Các tiêu chí thiết kế Catalogue tại Montana

 • Màu sắc chủ đạo Catalogue thể hiện được sự nhất quán cùng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Hình ảnh được lựa chọn được chỉnh sửa, đảm bảo tạo ấn tượng, hấp dẫn và cuốn hút khách hàng.
 • Nội dung ngắn gọn, ngôn từ trau chuốt chứa đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.
 • Bố cục rõ ràng, cách thể hiện, trình bày sáng tạo, độc đáo, khác biệt.

Tại sao nên chọn thiết kế Catalogue tại Montana?

 • Montana sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, chuyên viên biên tập nội dung trình độ cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang tới những cuốn Catalogue ấn tượng, đẳng cấp.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ biên tập nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn.
 • Công ty thành viên chuyên về in ấn của Montana sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo đem tới sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất.

Dự án thiết kế Catalogue tiêu biểu Montana đã từng thiết kế

Bạn muốn sở hữu những cuốn Catalogue ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng đối tác, khách hàng, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp? Hãy đến với MONTANA – công ty thiết kế hàng đầu hiện nay.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093 630 8998 (Mr. Thọ) để được tư vấn cụ thể nhé!