Hiện nay, các doanh nghiệp thường chi khá nhiều tiền cho việc xây dựng và quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách bảo vệ thương hiệu của mình. Để bảo vệ logo tránh khỏi việc bị xâm phạm, đánh cắp, Montana khuyên bạn nên đăng ký bản quyền logobản quyền nhãn hiệu hàng hóa.

Lợi ích khi đăng ký bảo hộ logo độc quyền

Logo chính là hình ảnh đại diện của công ty, nó xuất hiện ở khắp nơi, trên website, namecard, phong bì, profile, bao bì sản phẩm… Do đó, nếu logo được thiết kế phù hợp và được quảng bá tốt sẽ đem lại giá trị thương hiệu to lớn cho doanh nghiệp.

Bởi vậy, nếu đã lựa chọn được logo thích hợp và có chiến lược phát triển thương hiệu, việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng ký bản quyền logo công ty. Khi logo được bảo hộ, bạn sẽ có những lợi ích như sau:

  • Là chủ sở hữu hợp pháp của logo.
  • Độc quyền sử dụng logo.
  • Đăng ký bảo hộ bản quyền logo là cơ sở pháp lý để xử lý những vi phạm, xâm phạm.
  • Có thể quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi mà không sợ xâm phạm quyền sở hữu logo của người khác.
  • Xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng về một thương hiệu bền vững.
  • Logo đã đăng ký có thể được bán (chuyển nhượng), chuyển giao quyền sử dụng hoặc nhượng quyền thương mại góp phần thu hồi vốn cho việc sáng tạo, tiếp thị sản phẩm tạo ra nguồn thu bổ sung.

Dịch vụ tư vấn đăng ký bản quyền logo tại Montana

Đến với Montana, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký bản quyền với Cục Bản Quyền Tác Giả. Ngoài ra, chúng tôi có thể đại diện quý khách để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết và đăng ký bản quyền tác giả.

Quy trình đăng ký bản quyền logo

Trong trường hợp doanh nghiệp có sẵn bản thiết kế logo:

  • Bước 1: Tiến hành tra cứu logo và nhãn hiệu để tránh bị trùng lặp hoặc nhầm lẫn với logo của công ty khác.
  • Bước 2: Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ để tiến hành thủ tục đăng ký.

Đối với trường hợp doanh nghiệp của bạn chưa có logo hoặc sở hữu logo chưa chuyên nghiệp, bắt mắt, Montana sẽ tư vấn dịch vụ thiết kế logo một cách cụ thể nhất.

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực bảo hộ thương hiệu, Montana cam kết cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT KẾ MONTANA

Liên hệ tư vấn các vấn đề bản quyền logo vui lòng gọi: 093.630.8998
Liên hệ yêu cầu dịch vụ thiết kế khác tại Montana vui lòng gọi: 097.677.8533