Nhiều doanh nghiệp thường so sánh Brochure như một sứ giả thầm lặng quan trọngkhông thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu. Nó mang đậm giá trị về chất lượngnghệ thuật nhờ truyền tải nội dung sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh một cách đa dạng, hấp dẫn của doanh nghiệp tới khách hàng.

Do chứa những thông tinhình ảnh quan trọng nên Brochure cần được thiết kế và in ấn một cách chính xác, màu sắc trung thực và sắc nét. Ngoài việc lựa chọn các phong cách thiết kế Brochure ấn tượng, sử dụng các kích thước mới lạ, bạn cũng có thể lựa chọn cách in ấn khác nhau. Ví dụ như lựa chọn chất liệu, phương pháp gia công (ghim lồng, keo gáy, gáy xoắn, bìa cứng), cán mờ hoặc cán bóng…

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in Brochure nói riêng, Montana đảm bảo đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, màu sắc chuẩn, hình ảnh sắc nét với cách in linh động, chất liệu giấy đa dạng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn với mức chi phí hợp lý nhất.

Những lưu ý cơ bản khi đặt in Brochure

Khi đã có bản thiết kế Brochure, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của ấn phẩm này. Nhưng làm thế nào để thiết kế in ấn Brochure hiệu quả và đáp ứng được mục đích quảng bá và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp? Dưới đây là một số lưu ý cơ bản trong in ấn Brochure mà bạn cần ghi nhớ:

  • Cần lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, uy tín.
  • Nắm bắt được những tiêu chí để có một ấn phẩm Brochure chuẩn chỉnh.
  • Thống nhất với bên thiết kế, in ấn về kích thước, lựa chọn mẫu giấy, cách gia công thành phẩm…
  • Chú ý tới các ấn phẩm của đối thủ để tạo sự khác biệt, nổi bật hơn.

Quy trình in Brochure chuyên nghiệp

  1. Nhận file thiết kế
  2. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng (quy cách in, số lượng, loại giấy, thời hạn)
  3. Báo giá (báo giá và thời gian trả hàng)
  4. Đặt cọc hoặc thanh toán
  5. In ấn và gia công
  6. Trả hàng

Montana luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Từ đó, giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các chiến lược kinh doanh, marketing trên thị trường.

Ngoài cung cấp dịch vụ in ấn Brochure, Montana còn cung cấp các dịch vụ thiết kế logo, thiết kế Brochure, Catalogue… Doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn gói thiết kế và in ấn Brochure để tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 093.630.8998 (Mr. Thọ) để được tư vấn cụ thể nhé!